Tháng Tư rực rỡ - Sale Khủng đón hè cùng Hội chợ HVNCLC TPHCM 2018

Tag:

Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao diễn ra từ ngày 03.04 - 08.04.2018 tại Sân Vân động Phú Thọ – 219 Lý Thường Kiệt, phường 15, quận 11, TP.HCM.


CÁC CHƯƠNG TRÌNH DIỄN RA TRONG HỘI CHỢ
Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao sau một năm đã chính thức quay trở lại TP.HCM với cơn mưa “sale” hoành tráng đến từ 600 gian hàng của hơn 300 doanh nghiệp đạt chất lượng – chuẩn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Với 300++ chương trình khuyến mãi và 22.000++ quà tặng hấp dẫn- chương trình SALE DUY NHẤT chỉ có tại Hội chợ HVNCLC TP.HCM:

GIỜ VÀNG ĐỒNG GIÁ: hơn 1.800 sản phẩm được bán với mức giá DUY NHẤT CHỈ 20.000VND vào hai khung giờ sáng 10h00- 10h30 và chiều 16h00 – 16h30 diễn ra xuyên suốt hội chợ.


 


CHUYẾN XE BẤT NGỜ: Hơn 10.000 quà tặng được Chuyến xe bất ngờ gửi đến bất cứ ai khi đến tham quan và mua sắm trong hội chợ. Xe sẽ chỉ di chuyển trong các khung giờ từ 8h30-9h30 các ngày diễn ra hội chợ.
BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG HÀNG NGÀY Giải thưởng cực “khủng” với mỗi ngày 6 chuyến du lịch đến Koh Rong – Campuchia, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Yên Đà Nẵng, giải đặc biệt sẽ là 04 chuyến du lịch đến Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan.


ĐẶC BIỆT!!! TẶNG 5.000 VÉ VÀO CỔNG MIỄN PHÍ TRONG SUỐT THỜI GIAN DIỄN RA HỘI CHỢ
 
Những hoạt động khác mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ như:

- Giao lưu cùng với người nổi tiếng như: Danh hài Chí Tài, ca sĩ Khởi My, Kelvin Khánh, Tronie, Hoàng Tôn, Bảo Kun, Khổng Tú Quỳnh, Thành Duy Idol, Hồ Việt Trung, Nam Cường, Nguyễn Phi Hùng,...


Trải nghiệm nấu ăn cùng với những đầu bếp hàng đầu của Chiếc thìa vàng.
Thưởng thức miễn phí đặc sản Nam Bộ như: Dừa xiêm, Bưởi da xanh Bến Tre, hạt điều Bình Phước,…
Phiên chợ xanh tử tế cung cấp các nguồn nông sản xanh, sạch tươi ngon.
Khu triển lãm các ứng dụng công nghệ mới nhất.

Và còn RẤT RẤT NHIỀU điều hấp dẫn khác 
Mỗi ngày chương trình BẬT MÍ thêm vài điều mới mẻ. Nhớ cập nhật thông tin thường xuyên để đừng bỏ lỡ cơ hội mua hàng tốt giá hời DUY NHẤT trong năm nay nhe !!!????????

 BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG HÀNG CHỤC CẶP VÉ ĐI TOUR DU LỊCH MỖI NGÀY

Là chương trình bốc thăm may mắn dành cho người tiêu dùng tham quan – mua sắm tại Hội chợ HVNCLC. Chương trình bốc thăm may mắn được diễn ra hằng ngày, với giải thưởng là các tour du lịch trong & ngoài nước.
Thể lệ tham dự dành cho người tiêu dùng:
- Để tham gia phần bốc thăm may mắn, người tiêu dùng phải mua vé vào cửa trị giá 15.000 VND. Trên vé vào cửa, người tiêu dùng ghi đầy đủ thông tin cá nhân để bỏ vào thùng phiếu.
- BTC Hội chợ tổ chức lễ bốc thăm vào lúc 16:00 hàng ngày cho giải thưởng của ngày trước đó.
- Riêng ngày cuối cùng bốc thăm giải thưởng vào lúc 21:00 trên sân khấu lớn.
- Người tiêu dùng phải trình CMND đúng với thông tin đã điền trên vé. Mọi quyết định trao giải thuộc về BTC.


 

Cơ cấu giải thưởng:
- Giải thưởng ngày: Mỗi ngày bốc thăm trúng thưởng 3 CẶP VÉ TOUR trong nước và Campuchia (Từ ngày 03/04 đến 07/04). Giải thưởng tour ngày bao gồm các tour: Kohrong – Campuchia, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Phú­ Yên, Đà Nẵng.
- Giải thưởng lớn: Bốc thăm vào ngày cuối cùng từ tổng hợp vé của toàn bộ người tiêu dùng đã tham gia chương trình (Từ ngày 03/04 đến 08/04). Giải thưởng lớn bao gồm các tour: Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc.