Gần 10.000 người tiêu dùng đến với Hội chợ HVNCLC An Giang trong ngày khai mạc

Tag:

Hội chợ HVNCLC tại An Giang đã khai mạc hôm qua 6.3.2018. Trong này đầu tiên, Hội chợ đã đón gần 10.000 người dân TP.Long Xuyên và các huyện lân cận đến tham quan, mua sắm.

 

 

Hội chợ HVNCLC lần này quy tụ 150 doanh nghiệp với 350 gian hàng với đa dạng các mặt hàng thực phẩm, điện tử - điện máy, hàng may mặc. Phiên chợ xanh – Tử tế cũng tham gia Hội chợ với các sản phẩm nông sản xanh – sạch –an toàn...

 

Trong ngày khai mạc, ghi nhận đầu tiên là lượng khách đến mua sắm rất đông với gần 10.000 người. Việc bán hàng của các doanh nghiệp khá tốt. Đây là dịp để các doanh nghiệp trong nước tiếp cận với thị trường người tiêu dùng ở An Giang và cũng là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với những sản phẩm đặc sắc, chất lượng trong cả nước.

Sau Lễ khai mạc, hàng nghìn khách hàng tiến về các gian hàng để mua sắm các sản phẩm chất lượng, do doanh nghiệp Việt sản xuất.

 

An Giang là một trong những tỉnh, thành có dân số đông, có sự năng động trong phát triển kinh tế của Đồng bằng Sông Cửu Long. Chính vì thế, sức mua và tiêu dùng của người dân nơi đây rất lớn. Đây chính là lý do để Hội HVNCLC và doanh nghiệp chọn “mở hàng” cho chuỗi Hội chợ HVNCLC trong năm.

Hạt giống cây trồng của doanh nghiệp Xuân Hồng được nhiều nông dân An Giang quan tâm

 

Tại Hội chợ lần này có nhiều hoạt động dành cho người tiêu dùng, như: Chương trình “Chuyến xe bất ngờ” gửi tặng người tiêu dùng gần 10.000 sản phẩm nhựa của Qui Phúc, sữa Vinamilk, dầu ăn Ranee…

Khách hàng điền thông tin rút thăm trúng thưởng khi vào cổng

 

Đến Hội chợ, người tiêu dùng còn được tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với cơ hội trúng 1 xe Honda Wave 110, điện thoại Samsung J3 pro hay vàng miếng SJC Phúc, Lộc, Thọ…

 

Điểm nhấn của Hội chợ là Ngôi nhà chung giới thiệu sản phẩm nổi bật của các doanh nghiệp ngành thực phẩm đã đạt chứng nhận HVNCLC - Chuẩn hội nhập và doanh nghiệp luôn đồng hành cùng hội chợ HVNCLC.

 

Tại đây có hơn 1.800 sản phẩm chất lượng được bán đồng giá 20.000 đồng trong 2 khung giờ, sáng từ 10 giờ đến 10 giờ 30 phút và chiều từ 16 giờ đến 16 giờ 30 phút.

 

Một số hình ảnh tại ngày khai mạc Hội chợ HVNCLC An Giang 2018

 

Chủ tịch Hội DN HVNCLC - Bà Vũ Kim Hạnh - cùng lãnh đạo tỉnh An Giang, lãnh đạo các tỉnh thành ABCD cắt băng khai mạc

Ông Lâm Quang Thi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang phát biểu và tuyên bố khai mạc Hội chợ HVNCLC An Giang 2018

Lãnh đạo tỉnh An Giang, TP.Long Xuyên, lãnh đạo các tỉnh, thành ABCD tham dự Lễ khai mạc

Trong ngày đầu mở cửa, sức mua tại Hội chợ được đánh giá là khá tốt

Gian hàng Trà Tâm Lan giới thiệu và mời khách hàng dùng thử sản phẩm